Con người 80/20: Chín yếu tố cốt lõi của thành công 80/20 trong công việc - Kock, Richard (Trẻ, 2019)
Gồm những ví dụ thực tế giúp bạn khám phá khả năng của cá nhân mình, nhận định những ý tưởng tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn cùng chín yếu tố cốt lõi để thành công trong công việc theo phương thức 80/20 như: Sử dụng 20% sáng tạo nhất của bạn, sinh sôi và biến đổi những ý tưởng lớn, tìm kiếm lợi nhuận...