Nguyên lý 80/20: Bí quyết làm ít được nhiều - Richard, Kock (Trẻ, 2019)
Phân tích và hướng dẫn cách áp dụng nguyên lý 80/20 để nâng cao hiệu năng công việc với một lượng thật ít công sức và thời gian, nguồn lực trong hoạt động sản xuất kinh doanh để làm giàu.