Sống theo phương thức 80/20: Bớt công việc, Bớt ưu phiền, Thêm thành công, Thêm niềm vui sống - Kock, Richard (Trẻ, 2019)
Giới thiệu cách tập trung vào một số điều quan trọng trong cuộc sống, công việc theo phương thức 80/20 để thành công về tài chính, các mối quan hệ, có cuộc sống tốt đẹp và giản dị, giúp bạn phát triển kế hoạch hành động cá nhân để thay đổi cuộc đời.