Nguyên lý 80/20 và 92 quy luật lũy thừa tự nhiên vận dụng vào kinh doanh Khoa học về thành công - Kock, Richard (Trẻ, 2019)
Giới thiệu các định luật sinh học, định luật vật lý, định luật phi tuyến tính và cẩm nang liên quan đến các quy luật luỹ thừa để thực hiện một vài lộ trình dẫn đến thành công trong kinh doanh.