Những nhà khoa học Việt Nam tiêu biểu: Chia sẻ tri thức, thắp sáng tài năng. (Thanh niên, 2022)
Giới thiệu cuộc đời, sự nghiệp những nhà khoa học tiêu biểu của Việt Nam và những đóng góp to lớn của họ trong sự nghiệp xây dựng đất nước trên nhiều lĩnh vực về giáo dục, địa lý, y học, vật lý, văn hóa, nghệ thuật, sinh học...