Nghiên cứu cơ sở lý luận văn hóa trong bối cảnh hiện nay: Sách chuyên khảo - Nguyễn, Duy Bắc (Lý luận chính trị, 2022)
Tập hợp các bài viết cung cấp cái nhìn tổng thể, toàn diện về quan điểm của C. Mác, Ph. Ăngghen, V. I. Lênin, Hồ Chí Minh, các lãnh tụ của Đảng về văn hóa và sự vận dụng sáng tạo, hiệu quả của Đảng ta trong thực tiễn.