Chủ động, tích cực hội nhập quốc tế toàn diện, sâu rộng, thực hiện khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc: Sách chuyên khảo - Hoàng, Phúc Lâm (Lý luận chính trị, 2022)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn của chủ trương chủ động và tích cực hội nhập quốc tế toàn diện, sâu rộng của Việt Nam; Thực trạng, dự báo và giải pháp thúc đẩy chủ trương chủ động và tích cực hội nhập quốc tế toàn diện, sâu rộng của Việt Nam đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045.