Ứng dụng kết quả nghiên cứu khoa học vào phát triển kinh tế - xã hội ở Việt Nam hiện nay: Sách chuyên khảo - Dương, Trung Ý (Lý luận chính trị, 2022)
Trình bày cơ sở lý luận, thực tiễn của ứng dụng kết quả nghiên cứu khoa học vào phát triển kinh tế - xã hội ở Việt Nam hiện nay; thực trạng ứng dụng ở Việt Nam từ năm 2010 đến nay; dự báo thuận lợi, khó khăn và phương hướng, giải pháp đến năm 2030, tầm nhìn năm 2045.