Đẩy mạnh liên kết vùng trong bối cảnh hội nhập quốc tế: Sách chuyên khảo - Nguyễn, Mạnh Hùng (Lý luận chính trị, 2022)
Trình bày một số vấn đề lý luận và thực tiễn về liên kết kinh tế vùng; Thực tiễn phát triển và liên kết kinh tế vùng giai đoạn 2011-2020; Thúc đẩy đồng bộ liên kết kinh tế vùng giai đoạn 2021-2030.