Thực hành nghệ thuật âm nhạc - Nguyễn, Văn Thùy (2019)
Khái quát về nghệ thuật thanh nhạc; Phương pháp thực hành các kỹ thuật cơ bản; Phương pháp dựng bài, xử lý các lõi về sắc giọng, xử lý ca từ, chọn bài và giữ giọng trong thanh nhạc.