Quản lý hoạt động du lịch tâm linh trong bối cảnh hiện nay: Kỷ yếu hội thảo khoa học. (Hà Nội, 2015)
Gồm 5 phần: Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về du lịch và du lịch tâm linh; Hoạt động du lịch tâm linh, tiềm năng và giải pháp; bảo tồn, quảng bá di sản văn hóa, xây dựng nếp sống văn hóa trong phát triển du lịch; Những điểm đến của du lịch tâm linh; Một số căn bản của Chính phủ về hoạt động du lịch.