Những vấn đề lý luận thực tiễn về đời sống văn hóa, môi trường văn hóa: Kỷ yếu hội thảo khoa học. (Hà Nội, 2015)
Gồm 3 phần: Những vấn đề lý luận về đời sống văn hóa và môi trường văn hóa; Thực tiễn xây dựng đời sống văn hóa và môi trường văn hóa; Giải pháp xây dựng đời sống văn hóa và môi trường văn hóa.