Phát huy vai trò của văn hóa trong xây dựng nông thôn mới ở tỉnh Bắc Giang: Tài liệu hội thảo. (Bắc Giang, 2013)
Hội thảo gồm 3 phần: Một số vấn đề chung trong xây dựng nông thôn mới hiện nay; Văn hóa trong xây dựng nông thôn mới ở Bắc Giang; Những chuyên đề cụ thể.