Hội thảo khoa học quốc tế: Quản trị thông tin trong kỷ nguyên số (Thế giới, 2023)
Trình bày hơn 50 bài viết trong kỷ yếu, tập trung vào những vấn đề như: lý luận quản trị thông tin, hoạt động quản trị thông tin trong thư viện hiện đại và trong nhiều lĩnh vực đa dạng (văn hóa, giáo dục, y tế, du lịch, sản xuất kinh doanh,...) và các vấn đề đặt ra đối với đào tạo nhân lực quản trị thông tin thế hệ mới.