Văn hóa biển đảo nguồn lực phát triển bền vững: Hội thảo quốc gia. (Lao động, 2015)
Đề cập tói những vấn đề về văn hóa biển đảo, công tác quản lý, khai thác và bảo tồn các giá trị văn hóa biển đảo theo hướng phát triển bền vững.