Mảnh trời Bắc Âu : Phác thảo văn hóa Thuỵ Điển = En flik av nordens himmel : Glimtar av sveriges kultur - Hữu, Ngọc (Thế Giới, 1997)
Giới thiệu về đất nước con người, lịch sử, văn hóa, xã hội của Thuỵ Điển.