Di tích lịch sử văn hóa đền Trần, chùa Tháp tỉnh Nam Định - Trịnh, Thị Nga (Văn hóa dân tộc, 2011)
Giới thiệu về các di tích thuộc quần thể di tích đền Trần, chùa Tháp phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định: địa lý, kiến trúc, nghệ thuật, cách bài trí thờ tự, lễ hội và di sản Hán Nôm hiện đang lưu giữ tại di tích.