Marketing - Trần, Minh Đạo (Thống kê, 2003)
Tổng quan về marketing và quản trị marketing (bản chất, khái niệm, vị trí, vai trò); những yếu tố tác động đến các quyết định marketing của các doanh nghiệp; thiết lập chiến lược marketing định hướng khách hàng, ...