Tứ thư - Dương, Hồng; Vương, Thành Trung; Nhiệm, Đại Viện (Quân đội nhân dân, 2003)
Đề cập đến tư tưởng xây dựng nhân cách con người xã hội với những vấn đề cơ bản như nhân, nghĩa, trí, tín; đề cao chuẩn mực đạo đức cá nhân đó là tu nhân, tề gia, trị quốc, bình thiên hạ.