Người Quảng Trị : Nhân vật Chí - Hồ, Sĩ Vịnh (Chính trị quốc gia, 2005)
Giới thiệu một số danh nhân văn hóa, các nhà hoạt động chính trị - xã hội, các nhà hoạt động sáng tạo ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Ghi lại những địa danh, di tích lịch sử của tỉnh Quảng Trị, giới thiệu danh sách các đại biểu Quốc hội qua các khóa bầu tại Quảng trị, ...