Di tích lịch sử văn hóa Thái Bình (Nxb, Bảo tàng tỉnh Thái Bình, 1999)
Giới thiệu 64 di tích lịch sử - văn hóa Thái Bình ở 8 huyện thị trong tỉnh, gồm các loại hình di tích lịch sử, di tích khảo cổ, di tích kiến trúc nghệ thuật, di tích cách mạng - kháng chiến và di tích lưu niệm danh nhân văn hóa của tỉnh, về địa dan, giá trị lịch sử văn hóa, giá trị kiến trúc nghệ thuật và đôi nét về truyền thống lễ hội của địa phương...