Pháp luật về quyền trẻ em trong gia đình: Khóa luận tốt nghiệp: Khoa Luật - Hà, Thị Ánh Huyền (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Cơ sở lý luận về bảo vệ quyền trẻ em trong gia đình; Thực trạng pháp luật về quyền trẻ em trong gia đình; Biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả và kiến nghị hoàn thiện pháp luật.