Thực hiện pháp luật về hộ tịch trên địa bàn huyện Ứng Hòa Thành phố Hà Nội: Khóa luận tốt nghiệp: Khoa Luật - Nguyễn, Thị Dương Huyền (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Cơ sở lý luận về hộ tịch và thực hiện pháp luật về hộ tịch; Thực trạng thực hiện pháp luật và giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật về hộ tịch trên địa bàn huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội.