Nghề dệt của người HMông tại làng nghề Dệt lanh truyền thống xã Lùng Tám trong xu thế phát triển du lịch tại tỉnh Hà Giang: Khóa luận tốt nghiệp: Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số - Ngô, Tiến Vinh (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Cơ sở lý luận về nghề truyền thống, làng nghề thống và tổng quan về cộng đồng người Hmông tại xã Lùng Tám, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang; Thực trạng về nghề dệt lanh của làng Lùng Tám; Bảo tồn và phát huy nghề dệt thổ cẩm lanh của người Hmông tại làng nghề dệt lanh Lùng Tám trong xu thế phát triển du lịch tại tỉnh Hà Giang.