Bảo tồn, phát huy giá trị di tích đền Và: Khóa luận tốt nghiệp: Khoa Di sản Văn hóa - Kiều, Thu Phương (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Những vấn đề chung về bảo tồn, phát huy giá trị di tích lịch sử văn hóa, di tích đền Và; Thực trạng bảo tồn, phát huy giá trị; Phương hướng, giải pháp nâng cao hiệu quả công tác bảo tồn, phát huy giá trị di tích tại di tích đền Và hiện nay.