Yếu tố kể chuyện trong tác phẩm báo chí hiện nay: Trường hợp chuyên mục "Đời sống" của Báo VnExpress: Khoa Viết văn Báo chí - Trịnh, Minh Trang (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: kể chuyện trong báo chí và xu hướng báo chí kể chuyện của báo Vnexpress; Một số chủ đề, nội dung kể chuyện trong tác phẩm của chuyên mục: "Đời sống"; Một số kỹ thuật kể chuyện trong tác phẩm báo chí của chuyên mục "Đời sống".