Vai trò của mạng xã hội Facebook trong việc truyền thông bảo tồn và lan tỏa dân ca quan họ Bắc Ninh: Khảo sát tại trang fanpage truyền hình Bắc Ninh (BTV) từ tháng 1/2021 đến tháng 12/2022: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Viết văn Báo chí - Hồ, Thị Bích Ngọc (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Cơ sở lý luận và thực tiễn về hoạt động truyền thông bảo tồn và lan tỏa dân ca quan họ Bắc Ninh; Thực trạng; giải pháp nâng cao hiệu quả trong hoạt động truyền thông bảo tồn và lan tỏa dân ca quan họ Bắc Ninh trên mạng xã hội Facebook hiện nay.