Thông tin đấu tranh phòng, chống diễn biến hòa bình trên báo điện tử Công an Nhân dân: Khảo sát chuyên mục chống diễn biến hòa bình từ tháng 01/2022-12/2022: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Viết văn Báo chí - Nguyễn, Thị Tuyết Lan (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Lý luận chung về vấn đề phòng, chống diễn biến hòa bình trên báo điện tử Công an Nhân dân; Thực trạng; Bài học nghiệp vụ và một số khuyến nghị trong thông tin đấu tranh phòng, chống diễn biến hòa bình trên báo điện tử Công an Nhân dân, từ 01/2022 - 12/2022.