"Thông tin văn hóa, văn nghệ trên báo điện tử hiện nay": Khảo sát trên báo điện tử Thời nay và Báo Quân đội Nhân dân điện tử, từ tháng 1/2022 - 12/2022: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Viết văn Báo chí - Văn, Thị Trà My (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Giới thiệu chung về báo điện tử và thông tin văn hóa, văn nghệ trên báo điện tử; Khảo sát thông tin văn hóa, văn nghệ trên báo điện tử Thời Nay và báo điện tử Quân đội Nhân dân; Một số vấn đề đặt ra về thông tin văn hóa, văn nghệ trên báo và bài học nghiệp.