Hoạt động thu phí độc giả trên báo điện tử Việt Nam: Khảo sát Báo điện tử VietnamPlus và VietNamNet từ 1/1/2022 đến 31/12/2022: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Viết văn Báo chí - Phan, Chung Anh (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Cơ sở lý luận - thực tiễn của hoạt động thu phí độc giả trên báo điện tử nhìn từ Thế giới và tại Việt Nam; Tình hình thu phí độc giả trên báo điện tử VietjnamPlus và VietNmaNet; Phương hướng thúc đẩy sự phát triển của hoạt động thu phí độc giả tại Việt Nam cùng một số bài học nghiệp vụ.