Ứng dụng thông tin đồ họa trên báo điện tử ở Việt Nam: Khảo sát báo điện tử: VietnamPlus, VnExpress từ 01/01/2022 đến 31/12/2022: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Viết văn, Báo chí - Nông, Thị Mới (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Lý luận chung về báo điện tử, thông tin đồ họa và sơ lược về các báo điện: VietnamPlus, VnExpress; Khảo sát việc ứng dụng thông tin đồ họa trên báo điện tử VietnamPlus, VnExpress; Một số giải pháp góp phần nâng cao chất lượng sử dụng thông tin đồ họa trên báo điện tử.