Đặc điểm các tác phẩm báo chí trên chuyên mục góc nhìn của báo điện tử Vnexpress: Khảo sát từ tháng 11/2021 đến tháng 10/2022: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Viết văn, Báo chí - Đậu, Nguyễn Tuyết Anh (2023)
Khóa luận tốt nghiệp gồm: Khái quát chung về chuyên mục Góc nhìn trên báo điện tử VnExpress; Khảo sát đặc điểm tác phẩm báo chí trên chuyên mục Góc nhìn - Báo điện tử VnExpress; Sự tương tác của độc giả đối với các tác phẩm báo chí trên chuyên mục Góc nhìn - Báo điện tử VnExpress và bài học nghiệp vụ.