Pháp luật về hợp đồng gia công ở Việt Nam hiện nay: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Luật - Đặng, Thị Hồng Thu (2022)
Khóa luận gồm 3 chương: Khái quát chung về hợp dồng gia công và pháp luật về hợp đồng gia công; Thực trạng pháp luật về hợp đồng gia công ở Việt Nam hiện nay; Kiến nghị hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả thực thi pháp luật về hợp đồng gia công ở Việt Nam.