Pháp luật về nhà ở xã hội tại Việt Nam hiện nay: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Luật - Nguyễn, Thị Hồng Ngát (2022)
Khóa luận gồm 3 chương: Cơ sở lý luận và thực tiễn về nhà ở xã hội; Thực trạng pháp luật về nhà ở xã hội tại Việt Nam hiện nay; Xu hướng phát triển nhà ở xã hội và một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật về nhà ở xã hội tại Việt Nam hiện nay.