Pháp luật về con người có khó khăn trong nhận thức và làm chủ hành vi: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Luật - Bùi, Xuân Nam (2022)
Khóa luận tốt nghiệp gồm: Một số vấn đề lý luận chung về người có khó khăn trong nhận thức, làm chủ hành vi; Thực trạng pháp luật về người có khó khăn trong nhận thức, làm chủ hành vi; Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật.