Nguyên tắc cung cấp chứng chỉ và chứng minh trong tố tụng dân sự: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Luật - Nguyễn, Đình Việt (2022)
Khóa luận gồm 3 chương: Một số vấn đề lý luận cơ bản về nguyên tắc cung cấp chứng cứ và chứng minh trong Tố tụng dân sự; Thực tiễn áp dụng nguyên tắc cung cấp chứng cứ và chứng minh trong Tố tụng dân sự; Kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả hoàn thiện nguyên tắc cung cấp chứng cứ và chứng minh trong tố tụng dân sự.