Những vấn đề lý luận về chế định thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự Việt Nam: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Luật - Đoàn, Thành Vân (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Những vấn đề lý luận về chế định thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự; Thực trạng áp dụng chế định thời hiệu truy cứu trách nhiệm trong luật hình sự Việt Nam; Định hướng và giải pháp hoàn thiện, nâng cao hiệu quả áp dụng chế định thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự trong luật hình sự Việt Nam.