Thủ tục giải quyết yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn, thỏa thuận nuôi con, chia tài sản khi ly hôn: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Luật - Trần, Ngọc Thành (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Một số vấn đề chung về thủ tục giải quyết yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn, thỏa thuận nuôi con, chia tài sản khi ly hôn; Thực trạng thực hiện pháp luật và một số kiến nghị hoàn thiện trong quy định pháp luật và trong thực tiễn áp dụng thủ tục giải quyết yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn, thỏa thuậ nuôi con, chia tài sản khi ly hôn.