Pháp luật Việt Nam về kết hôn có yếu tố nước ngoài hiện nay: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn, Thảo Linh (2022)
Khóa luận gồm 3 chương: Một số vấn đề lý luận trong pháp luật Việt Nam về kết hôn có yếu tố nước ngoài; Thực trạng kết hôn có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam; Các giải pháp bước đầu nhằm hoàn thiện pháp Việt Nam về kết hôn có yếu tố nước ngoài.