Thực tiễn về xử lý tài sản bảo đảm tại các ngân hàng thương mại ở Việt Nam: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Luật - Bùi, Diệu Quế (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Pháp luật về xử lý tài sản bảo đảm tại các ngân hàng thương mại ở Việt Nam; Thực tiễn xử lý tài sản bảo đảm tại các ngân hàng thương mại ở Việt Nam; Một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả xử tài sản bảo đảm tại các ngân hàng thương mại ở Việt Nam.