Pháp luật về phát hành trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn, Khánh Linh (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Cơ sở lý luận chung về trái phiếu riêng lẻ và pháp luật về phát hành trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ; Thực trạng pháp luật và thực tiễn thực hiện pháp luật về phát hành trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ; Một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật về phát hành trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ.