Tội trộm cắp tài sản trong bộ luật hình sự 2015: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Luật - Nguyễn, Xuân Thị Tâm (2023)
Khóa luận gồm 2 chương: Những vấn đề lý luận về tội trộm cắp tài sản theo quy định pháp luật Việt Nam hiện nay; Thực tiễn áp dụng pháp luật và một số giải pháp nâng cao hiệu quả áp dụng quy định pháp luật về tội trộm cắp tài sản.