Thực trạng pháp luật về thừa kế không phụ thuộc vào nội dung của di chúc: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Luật - Phạm, Thị Ngọc (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Khái quát chung về thừa kế, di sản, các hàng thừa kế và thừa kế không phục thuộc vào nội dung của di chúc; Thực trạng pháp luật Việt Nam về thừa kế không phụ thuộc vào nội dung di chúc; Kiến nghị hoàn thiện quy định pháp luật và nâng cao hiệu quả thi hành thừa kế không phụ thuộc vào nội dung của di chúc.