Hoàn thiện quy định về quyền tác giả, quyền liên quan trong pháp luật sở hữu trí tuệ: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Luật - Bùi, Thị Ánh Mai (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Khái quát chung về quyền tâc giả, quyền liên quan và quy định về quyền tác giả, quyền liên quan; Quy định về quyền tác giả, quyền liên quan trong pháp luật sở hữu trí tuệ; Kiến nghị hoàn thiện quy định pháp luật và nâng cao hiệu quả thực thi pháp luật về quyền tác giả, quyền liên quan trong pháp luật sở hữu trí tuệ.