Pháp luật về bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất vì mục tiêu phát triển kinh tế qua thực tiễn thi hành tại tỉnh Quảng Ninh: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Luật - Nguyễn, Trà My (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Những vấn đề lý luận chung về bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất vì mục tiêu phát triển; Thực trạng pháp luật về bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất vì mục tiêu phát triển kinh tế qua thực tiễn thi hành tại tỉnh Quảng Ninh; Định hướng hoàn thiện pháp luật và giải pháp nâng cao hiệu quả thi hành pháp luật về bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất vì mục tiêu phát triển kinh tế tại tinh Quảng Ninh.