Nâng cao tính minh bạch của tòa án hướng tới quyền tiếp cận công lý của công dân: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Luật - Lê, Thị Thảo Vân (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Những vấn đề lý luận về quyền tiếp cận công lý và tinh minh bạch của Tòa án trong đảm bảo quyền tiếp cận công lý; Thực trạng về tính minh bạch của Tòa án và quyền tiếp công lý của công dân; Đề xuất giải pháp nâng cao tính minh bạch của Tòa án hướng tới bảo vệ quyền tiếp cận công lý của công dân.