Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi xâm phạm bí mật đời tư trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Luật - Lê, Thị Thu Uyên (2022)
Khóa luận gồm 3 chương: Những vấn đề lý luận và pháp lý về xử lý vi phạm hành chính đối với hành vi xâm phạm bí mật đời tư trên các phương tiễn truyền thông và mạng xã hội; Thực trạng pháp luật và thực tiễn áp dụng xử lý hành vi vi phạm hành chính đối với hành vi xâm phạm bí mật đời tư trên các phương tiện truyền thông va mạng xã hội; Kiến nghị hoàn thiện về xử lý vi phạm hành chính đối với chính phương tiện truyền thông và mạng xã hội.