Hợp đồng tặng cho tài sản có điều kiện theo Bộ Luật Dân sự năm 2015: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Luật - Đoàn, Trọng Thủy (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Khái quát chung về điều kiện trong hợp đồng tặng cho tài sản có điều kiện; Thực trạng pháp luật; Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về hợp đồng tặng cho tài sản có điều kiện theo Bộ Luật Dân sự 2015.