Hòa giải trong giải quyết vụ án dân sự tại Tòa án Nhân dân hiện nay: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Luật - An, Tiến Triển (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Những vấn đề hòa giải trong giải quyết vụ án dân sự tại Tòa án nhân dân hiện nay; Thực trạng và một số kiến nghị hòa giải trong giải quyết vụ án dân sự tại Tòa án nhân dân hiện nay.