Tục gửi vong lên chùa của người Việt ở Đồng bằng Bắc Bộ: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Văn hóa học - Trần, Thị Tiếp (2014)
Khóa luận gồm 3 chương: Một số vấn đề về lịch sử văn hóa liên quan đến tục gửi vong lên chùa của người Việt; Thực trạng tục gửi vong lên chùa của người Việt ở Đồng bằng Bắc Bộ; Hoạt động gửi vong trong đời sống văn hóa cư dân Bắc Bộ.